Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Giới thiệu phòng Thanh tra và Quản lý khoa học

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Giới thiệu phòng Thanh tra và Quản lý khoa học

Phòng Thanh tra và Quản lý khoa học là đơn vị chức năng thuộc trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, được thành lập theo Quyết định số 169/QĐ-KTKT với tên gọi là “Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác”. Đến ngày 24/03/2015, phòng được kiện toàn chức năng và đổi tên thành phòng Thanh tra và Quản lý khoa học theo Quyết định số 111/QĐ-KTKT, có chức năng và nhiệm vụ chính như sau:

  • Tổ chức các hoạt động tự kiểm tra, thanh tra trong phạm vi toàn trường, dự báo, phòng ngừa và kịp thời phát hiện, ngăn chặn các sai phạm
  • Lập kế hoạch và tổ chức các hoạt động tự đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo; chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho công tác đánh giá ngoài theo yêu cầu về công tác kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • Vận hành, kiểm soát, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho công tác đánh giá ngoài (nếu cần) theo yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Tích hợp các quy trình ISO với công tác KĐCL, xây dựng các quy trình phục vụ cho công tác KĐCL
  • Quản lý công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, kết hợp với đào tạo và nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ khoa học và công nghệ của trường.
  • Đề xuất về lĩnh vực hợp tác trong và ngoài nước, trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
  • Tổ chức thực hiện công tác khảo thí, phối hợp các khoa, tổ chuyên môn xây dựng hệ thống ngân hàng đề thi cho các môn học; nghiên cứu, cải tiến phương pháp, hình thức thi phù hợp với phương thức tổ chức đào tạo các trình độ khác nhau trong nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả đánh giá cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.
  • Phụ trách và tổ chức thực hiện bản tin khoa học của trường hướng đến thành lập Tạp chí khoa học trường.

Hiện nay đội ngũ cán bộ của phòng gồm: 04 người

  • Thầy Trịnh Minh Tân          Trưởng phòng
  • 03 chuyên viên phụ trách công tác Thanh tra, Kiểm định chất lượng và quản lý công tác Nghiên cứu Khoa học.

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay1943
Tháng này49627
Tổng cộng2944306