Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Giới thiệu Hội sinh viên

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Giới thiệu về Hội sinh viên Việt Nam

- Tên gọi: HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

- Ngày truyền thống của Hội: Ngày 9 tháng 1 hằng năm

Hội sinh viên Việt nam là tổ chức chính trị xã hội của sinh viên Việt Nam. Mục đích của Hội là đoàn kết, tập hợp rộng rãi mọi sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước, vì những quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên. Vì thế tất cả các sinh viên là công dân Việt Nam, đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Viện, đào tạo hệ Đại học, Cao đẳng ở trong và ngoài nước, tán thành Điều lệ Hội, tự nguyện gia nhập Hội thì được kết nạp vào Hội sinh viên Việt Nam.

Sơ nét về Hội sinh viên tỉnh Kiên Giang và Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang

Vừa qua, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã được thành lập và Đại hội lần thứ nhất vào ngày 06-07/9/2018.  Hội đại diện và chăm lo những quyền lợi hợp pháp, chính đáng của sinh viên; giúp sinh viên xác định rõ vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá quê hương, đất nước; giáo dục lý tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống và ý thức pháp luật cho sinh viên; tạo môi trường giáo dục lành mạnh để sinh viên sinh hoạt, học tập, rèn luyện và hoàn thành nhiệm vụ học tập, góp phần giáo dục toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương Kiên Giang ngày càng giàu đẹp.

Cùng với đó, HSV trường Cao đẳng Kiên Giang với tiền thân là Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng cũng đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên, nhiệm kỳ 2018 – 2020 vào ngày 16, 17/11/2018. Với bước khởi đầu mới này, Hội sinh viên trường sẽ cố gắng làm cầu nối, giải quyết những quyền lợi hợp pháp cho sinh viên, phát huy tính chủ động sáng tạo trong sinh viên, để sinh viên của trường khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.

Trên tinh thần đó, từ ngày 28/12 Hội sinh viên trường sẽ tổ chức kết nạp Hội viên, dựa trên tinh thần tự nguyện của các bạn sinh viên, mỗi khoa sẽ thành lập một Liên Chi hội, mỗi lớp sẽ thành lập một Chi hội. Các bạn sẽ đăng ký tham gia Hội Sinh viên thông qua mẫu điền thông tin trên website, fanpage của trường, được kết nạp và trở thành Hội viện của Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng Kiên Giang, được tham gia các chương trình của Hội Sinh viên, được hưởng các quyền lợi của Hội viên. Hội viên tham gia sinh hoạt hội tại các Liên Chi hội, Chi hội và các câu lạc bộ - đội - nhóm trực thuộc Hội Sinh viên.

Quyền của Hội viên:

- Được yêu cầu tổ chức Hội đại diện, bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của mình trước pháp luật và công luận, được giúp đỡ và tạo điều kiện về mọi mặt để phấn đấu trưởng thành.

- Được tham gia mọi hoạt động và được hưởng các phúc lợi tập thể của Hội hoặc do Hội quản lí.

- Được bàn bạc và giám sát các công việc của Hội, được ứng cử và đề cử vào các cơ quan lãnh đạo các cấp của Hội.

Nhiệm vụ của Hội viên:

- Thực hiện nghiêm chỉnh Điều lệ Hội và các Nghị quyết của Hội, sinh hoạt và đóng Hội phí đầy đủ, tuyên truyền nâng cao uy tín và mở rộng ảnh hưởng của Hội trong sinh viên và trong xã hội.

- Chấp hành Hiến pháp và pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tham gia xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh trong sinh viên và trong nhà trường.

- Tích cực học tập rèn luyện và tham gia công tác xã hội, đoàn kết, giúp đỡ các hội viên, sinh viên khác trong học tập và trong cuộc sống.

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay3561
Tháng này124852
Tổng cộng4814388