Hoạt động chăm lo cho trẻ em trong chiến dịch tình nguyện hè 2017

Chiến dịch tình nguyện hè 2017 của Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đang đi vào giai đoạn hoàn tất các công việc (xây dựng nhà nhân ái và bảo vệ cảnh quang môi trường), bên cạnh đó, các hoạt động khác vẫn diễn ra rất mạnh mẽ và mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Ngày 24 – 25/7/2017, các chiến sỹ tham gia chiến dịch cùng với chi đoàn giáo viên đã tổ chức hoạt động vui chơi dành cho thiếu nhi trên địa bàn xã. Hoạt động sinh hoạt hè lần này hết sức ý nghĩa với sự tham gia của trên 70 em. Đoàn đã dành tặng cho các em học sinh 700 quyển tập và tổ chức các trò chơi mang đến thật nhiều niềm vui. Các em đã thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ hành tinh xanh” và tự thuyết trình về tác phẩm của mình, tiếp theo các em được tham gia các trò chơi dân gian “Cà kheo gáo dừa” và “Chuyền thun bằng tâm”. Các em thiếu nhi đã tham gia các hoạt động với nụ cười hết sức sảng khoái, được học hỏi thêm nhiều điều mới và rèn luyện những kỹ năng sinh hoạt cộng đồng tốt hơn. Đó là những niềm vui và động lực rất lớn giúp các chiến sỹ tiếp tục cống hiến nhiều hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong chiến dịch tình nguyện hè lần này.

Sinh hoạt hè cho thiếu nhi và trao quà cho các em

Chơi trò chơi dân gian

Các em thiếu nhi thi thuyết trình về tranh vẽ

Các em nhận quà phần thi vẽ tranh