Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Chi đoàn giáo viên – tri ân đền ơn đáp nghĩa và thăm hỏi động viên chiến sỹ tham gia tình nguyện hè 2016 – 2017

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Trong những ngày trôi nhanh của tháng bảy, tháng của mùa tình nguyện hè, đoàn viên thanh niên KGTEC tự hào hướng về các hoạt động ý nghĩa và thiêng liêng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương bình liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao và sự hi sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đã đem đến sự bình yên, hạnh phúc, độc lập, tự do và thống nhất đất nước, ngày 24/7/2017 vừa qua, đại diện chi đoàn giáo viên phối hợp với đội sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện hè đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu khó khăn tại xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang (Mỗi phần quà trị giá 200,000 tiền mặt). Hoạt động này thể hiện thiết thực tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và nâng cao tinh thần, trách nhiệm của thế hệ trẻ, nhất là đội ngũ thanh niên để cố gắng học tập và rèn luyện nhằm phát huy truyền thống của dân tộc, góp phần tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Bên cạnh hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, nhằm động viên tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ thanh niên là những sinh viên KGTEC trong chiến dịch tình nguyện hè năm học 2016- 2017, đại diện chi đoàn giáo viên đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống, nơi ở, nơi làm việc của các sinh viên tình nguyện đang làm nhiệm vụ xây nhà nhân ái và phát hoang lộ giới nông thôn tại địa bàn xã Vĩnh Hòa Hiệp. Trong chuyến thăm, đoàn viên chi đoàn giáo viên đã góp tặng cho các bạn sinh viên tình nguyện phần quà gồm: 15 ký thịt và 50 ký trái cây, tổng giá trị 1.180.000 đồng. Đại diện sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện hè cũng đã có lời cảm ơn đến sự quan tâm các thầy cô giáo là đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên, hoạt động của chi đoàn đã khích lệ tinh thần giúp các chiến sĩ KGTEC có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để tiếp tục phối hợp với thanh niên địa phương hoàn thành các công trình còn lại theo kế hoạch của đoàn trường KGTEC đã đề ra.

Mong rằng chiến dịch tình nguyện hè 2016 – 2017 sẽ giúp cho các bạn sinh viên KGTEC có được nhiều trải nghiệm thực tế và tự đúc kết cho bản thân kinh nghiệm, kiến thức trong cuộc sống, chuẩn bị tốt cho hành trình của tương lai.

Một số hình ảnh thăm hỏi gia đình chính sách và sinh viên tình nguyện:

 

Chi đoàn giáo viên

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2798
Tháng này91193
Tổng cộng2638707