Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ 2017 - ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT KIÊN GIANG

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN HÈ 2017 - ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT KIÊN GIANG

Sau 10 ngày kể từ Lễ Ra quân chiến dịch tình nguyện hè của Đoàn Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang (12/7/2017) đến nay, 31 tình nguyện viên đã hòa nhập và có nhiều trải nghiệm tại vùng đất mới – xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành. Các bạn đã quen với cuộc sống cùng người dân nơi đây và thực hiện nhiều công việc giúp ích cho địa phương. Cả đội được chia thành 3 đội hình (từ 7 đến 12 người) để đảm nhận những phần việc phù hợp với sở trường, cơ động và mang lại hiệu quả thiết thực.

Thứ nhất là đội hình xây dựng nhà nhân ái, gồm các tình nguyện viên thuộc chuyên ngành xây dựng, điện và cơ khí. Đến nay, đội hình đã hoàn thành việc san lấp nền, xây tường, thi công xà ngang và lợp mái nhà. Thứ hai là đội hình vệ sinh môi trường, gồm các thành viên của nhiều nhóm ngành khác nhau (chủ yếu nông nghiệp) đã hoàn thành việc thu gom rác, phát quang, vê sinh môi trường tiêu diệt nguy cơ gây dịch bệnh, trồng cây xanh tuyến đường Xuyên Á (2km), tuyến đường Sua Đũa (2km), tuyến đường Hòa Thuận (2,5km). Thứ ba là đội hình hậu cần, chủ yếu là các bạn nữ thuộc nhóm ngành (chủ yếu Du lịch, Kinh tế, Tiếng Anh) thực hiện công tác nấu tất cả các bữa ăn chính và phụ, chăm lo y tế và các vấn đề phát sinh. Ba đội hình phối hợp rất nhịp nhàng, các bạn đã phát huy được kiến thức và kỹ năng được học vào trong hoạt động vì cộng đồng, rèn luyện bản thân để hoàn thành các phần công việc hết sức nhanh chóng và hiệu quả.


Hình 1: Hỗ trợ xây nhà cho gia đình khó khăn


Hình 2: Hỗ trợ xây nhà cho gia đình khó khăn


Hình 3: Hỗ trợ xây nhà cho gia đình khó khăn


Hình 4: Hỗ trợ xây nhà cho gia đình khó khăn


Hinh 5: Vệ sinh môi trường, cảnh quang


Hình 6: Vệ sinh môi trường, cảnh quang


Hình 7: Trồng cây bảo vệ môi trường

Cùng với tinh thần chấp hành nội quy và tuân thủ nghiêm theo sự chỉ đạo của Ban chỉ huy chiến dịch, các tình nguyện viên còn tham gia chiến dịch với tinh thần xung kích và nhiệt huyết của tuổi trẻ, thể hiện rất tốt tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Ngoài công việc được giao, các bạn còn hỗ trợ người dân đia phương trong các công việc hàng ngày, chính quyền địa phương và bà con người dân ngày càng quý mến, đã tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn rất nhiều. Đó là những động lực rất lớn để đội tình nguyện cống hiến nhiều hơn và làm những việc thật sự có ý nghĩa tại vùng đất này.


Hình 8: Đội hình xây dựng nhà


Hình 9: Đội hình cảnh quang môi trường


Hình 10 Đội hình hậu cần


Hình 11: Bữa cơm của các bạn trong chiến dịch mùa hè xanh


Hình 12: Hỗ trợ người dân tại địa phương


Hình 13: Hỗ trợ người dân tại địa phương

Lê Thị Khánh Duy – Phó Bí thư Đoàn trường

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay4979
Tháng này79967
Tổng cộng2739916