Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

KHÔNG KHÍ NHỘN NHỊP MÙA TUYỂN SINH 2017

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
KHÔNG KHÍ NHỘN NHỊP MÙA TUYỂN SINH 2017

Sáng nay (12/7/2017), không khí tại các bộ phận Tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang rất nhộn nhịp và xôn xao khi đón tiếp các thí sinh đến tư vấn định hướng nghề nghiệp và hoàn tất thủ tục nhập học. Trong ngày hôm nay đã có hơn 250 thí sinh nằm trong danh sách đạt vòng sơ tuyển đợt 1 thuộc đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước (đối với bậc Cao đẳng) và học sinh tốt nghiệp THCS đến tham gia tư vấn trực tiếp tại trường và sau khi đã xác định được nghề cần học, các thí sinh đã được cán bộ tư vấn hướng dẫn tận tình để làm hồ sơ nhập học. 

Tất cả các thủ tục của trường năm nay đều rất đơn giản, phần lớn các thí sinh đều tự tin trả lời các câu hỏi của cán bộ tư vấn và được nhận ngay kết quả sau khi phỏng vấn, điều này đã giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Trong thời gian tới, các em sẽ là những tân sinh viên của KGTEC, chúc các em sẽ chọn được nghề học yêu thích và phù hợp trong tương lai. Không khí náo nức mùa tuyển sinh, hứa hẹn chào đón một năm học mới với nhiều niềm vui và thành tích tốt. 

Những bạn nào chưa đăng ký xét tuyển hoặc có những vấn đề cần trao đổi, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi - trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, chúng tôi sẽ cùng các bạn hoạch định nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp:
 
Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế
 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2844
Tháng này91239
Tổng cộng2638753