Công ty cổ phần Biovet tuyển dụng nhân sự

Công ty Biovet tiền thân là công ty dinh dưỡng thú y Hà Giang được thành lập từ năm 1999 hoạt động chính trong lĩnh vực Nhập khẩu, phân phối Dược & vật tư Thú y với đội ngũ cán bộ gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư chăn nuôi giàu kinh nghiệm, trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình & chuyên nghiệp.

Năm 2010, chúng tôi đã khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viên thú y tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận tiếp nhận tất cả các mẫu vật bệnh như: Mẫu máu, phân & nước tiểu, cơ quan nội tạng nghi nhiễm bệnh...

Để thực hiện quyết liệt và hiệu quả, công ty CP Biovet cần tuyển gấp:

1. Vị trí

- Nhân viên kỹ thuật thương mại

- Số lượng: 30 người

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên chuyên ngành Thú Y, Thủy sản và các ngành có liên quan.

- Giới tính: không phân biệt

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thức & yêu nghề.

- Làm việc tại các tỉnh Phía Nam.

3. Quyền lợi khi làm việc tại công ty Biovet

- Làm việc trong môi trường năng động, khoa học & chuyên nghiệp

- Phát huy tối đa kiến thức được nhà trường trang bị, có cơ hôi thăng tiến và được đơn vị cử đi tu nghiệp trong nước & Quốc tế.

- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

- Sau 3 tháng thử việc, lương tối thiểu 12 triệu/ tháng (lương thử việc 6 triệu/ tháng).

4. Hồ sơ:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

- 4 ảnh 4*6

- Hồ sơ nộp trực tiếp về: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu - chi nhánh Miền Nam

- Địa chỉ: Tổ 9, Ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, TX Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0703.741.357

Mr.Vĩnh: 0939.773.357