Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Seminar “Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm vẽ bản đồ tư duy Imindmap”

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhằm tạo sân chơi mang tính học thuật, rèn luyện những kỹ năng thuyết trình tự tin nói trước đám đông và những tư duy cần có của một sinh viên Du Lịch, đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Ngày 25 tháng 5 năm 2017, Đoàn khoa Du Lịch đã tổ chức buổi Seminar Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm vẽ bản đồ tư duy Imindmap”.

Buổi Seminar do thạc sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Du lịch hướng dẫn và chia sẻ với sự tham gia của hơn 75 sinh viên khoa Du lịch tại phòng 12 giảng đường. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của các thầy, cô khoa Du lịch gồm: thầy Nguyễn Văn Tuấn Vũ, cô Nguyễn Thị Tường Vi và thầy Dương Thanh Quốc.

Trong buổi chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn sử dụng phần mềm vẽ bản đồ tư duy (Imindmap) hướng các bạn sinh viên khoa Du lịch đến phương pháp học tích cực, lĩnh hội tri thức một cách dễ dàng nhất với những nội dung quan trọng như:

- Giới thiệu tính hiệu quả khi sử dụng bản đồ tư duy trong học tập bao gồm: Ghi nhớ lâu hơn khi sử dụng từ khoá, màu sắc, hình ảnh..., có hệ thống sơ đồ bài học rõ ràng, sinh viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng trong tất cả các môn học.

- Hướng dẫn vẽ bản đồ tư duy trên giấy với những hoạt động và chủ đề hấp dẫn. Sinh viên hoạt động rất sôi động, khẩn trương để hoàn thành và thuyết trình về sản phẩm của nhóm. Kết quả thuyết trình về sản phẩm vẽ của các nhóm bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 6 giải khuyến khích.

- Hướng dẫn sinh viên sử dụng phần mềm vẽ bản đồ tư duy (Imindmap) trên máy vi tính.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Seminar:


Sinh viên đang hoạt động nhóm tư duy để vẽ theo chủ đề.


Sinh viên đang say sưa thảo luận nhóm

 
Sinh viên đang tập trung để hoàn thành chủ đề.


Sinh viên thảo luận và thống nhất ý tưởng cho chủ đề.


Các nhóm đang hoạt động rất tập trung.


Hình ảnh các nhóm thuyết trình về sản phẩm.Sinh viên cỗ vũ các nhóm lên thuyết trình sản phẩm.

Một số hình ảnh trao giải từ Ban Tổ chức:


Qua buổi Seminar “Chia sẻ kinh nghiệm sử đụng phần mềm vẽ bản đồ tư duy Imindmap” đã tạo cho các bạn sinh viên một động lực lớn trong học tập. Sinh viên học được rất nhiều nội dung hay để tư duy, vận dụng vào trong những môn học sắp tới bằng những từ khóa và hình ảnh…Cải thiện được lối thuyết trình mang tính chất đọc và diễn giải trên lớp. Trong thời gian tới, Đoàn khoa Du lịch sẽ tổ chức nhiều buổi Seminar với những chủ đề hấp dẫn liên quan đến chuyên ngành học nhằm hướng sinh viên đến phương pháp học tích cực hơn.

Dương Thanh Quốc - Bí thư Đoàn khoa Du lịch

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2837
Tháng này91232
Tổng cộng2638746