Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

Cùng “Đánh thức khát vọng” để biến ước mơ trở thành hiện thực

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chắc hẳn các bạn sinh viên còn nhớ đến sự kiện “Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu” được tổ chức vào năm 2016 tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang và đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm rất lớn từ phía các bạn. Chương trình đã gây nên những cảm xúc mạnh mẽ và có những tác động tích cực góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng được con đường đi đến sự thành công của mình. Năm nay, MobiFone và Công ty First News tiếp tục mang đến cho các bạn chương trình giao lưu “Đánh thức khát vọng” với mong muốn giúp các bạn sinh viên miền Tây xóa đi mặc cảm số phận, khám phá sức mạnh của bản thân, thổi bùng lý tưởng để tự tin theo đuổi ước mơ.

Trong chương trình, các bạn sẽ được gặp gỡ diễn giả Nguyễn Sơn Lâm – được mệnh danh là “Nick Vujicic Việt Nam” và ca nhạc sĩ khiếm thị duy nhất Việt Nam – nhạc sĩ Hà Chương. Sinh ra với cơ thể không lành lặn, bị nhiễm chất độc da cam từ bố, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm hơn 30 tuổi nhưng chỉ cao 83cm, nặng chưa đến 30kg. Không chấp nhận số phận, ông đã nỗ lực học tập, quyết tâm theo đuổi giấc mơ và hiện tại vươn đến vị trí là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đào tạo & Truyền thông Tỏa sáng. Bên cạnh đó, ca nhạc sĩ Hà Chương – người “đi tìm ánh sáng trong bóng tối” – cũng chịu sự thiệt thòi khi sinh ra là người khuyết tật nhưng ông đã dũng cảm bước ra khỏi số phận, sáng tác nên những bài hát lay động lòng người và truyền động lực đến người nghe. Bằng trải nghiệm của mình, những chia sẻ của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sĩ Hà Chương chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các bạn sinh viên khám phá bản thân, san bằng mọi trở ngại và chinh phục thành công.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 22/4/2017, bắt đầu lúc 8 giờ tại Hội trường – Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang. Mời tất cả các bạn học sinh – sinh viên của nhà trường đến tham dự chương trình giao lưu “Đánh thức khát vọng” để có thêm động lực biến ước mơ trở thành hiện thực nhé!

Diễn giả Nguyễn Sơn Lâm

 

Nhạc sĩ Hà Chương

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

 

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2838
Tháng này91233
Tổng cộng2638747