Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

SINH VIÊN CÁC KHÓA CŨ NÁO NỨC TRỞ LẠI TRƯỜNG TRONG NGÀY NHẬP HỌC NĂM HỌC MỚI

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Kết thúc kỳ nghỉ hè, vào sáng ngày 5/9/2017, các bạn sinh viên các khóa đã chính thức quay lại trường để bắt đầu năm học mới 2017-2018. Sau một thời gian vắng bóng, các bạn đã được gặp lại nhau và cùng tham gia vào các hoạt động trong ngày nhập học. Các sinh viên sẽ được tổng kết và triển khai chương trình giáo dục, đồng thời cũng được gặp gỡ Ban Giám hiệu và cùng trao đổi về tình hình, nhiệm vụ năm học mới. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm của từng lớp sẽ có buổi sinh hoạt lớp để tổng kết tình hình học tập, rèn luyện năm học cũ và phổ biến kế hoạch năm mới.

Ngoài những hoạt động trên, các sinh viên còn tham gia học tập các chuyên đề về nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tình hình kinh tế - xã hội trong nước và thế giới nhằm bổ sung kiến thức mới cũng như có hướng rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình hơn. Đặc biệt, để sinh viên có cái nhìn tổng quát về môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp, các khoa chuyên môn đã tổ chức buổi giao lưu với doanh nghiệp và cựu học sinh-sinh viên nhà trường, mang đến không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm học mới.

Năm học 2017-2018 đã bắt đầu với những niềm vui và hạnh phúc thể hiện trên gương mặt các bạn sinh viên, chúc các bạn sinh viên ngày càng tự tin, sáng tạo, bản lĩnh và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới!

Một số hình ảnh hoạt động:

Sinh viên tham gia sinh hoạt tại Hội trường

 

Đại diện Phòng Công tác sinh viên trao đổi cùng sinh viên

 

Đại diện Phòng Công tác sinh viên trao đổi cùng sinh viên

 

Không khí rộn ràng ngày nhập học

 

Đại diện Phòng Công tác sinh viên trao đổi cùng sinh viên

 

Không khí rộn ràng ngày nhập học

 

Không khí rộn ràng ngày nhập học

 

Ban Giám hiệu trao đổi cùng sinh viên

 

Ban Giám hiệu trao đổi cùng sinh viên

 

Ban Giám hiệu trao đổi cùng sinh viên

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

 

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2810
Tháng này91205
Tổng cộng2638719