Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NGHỀ KẾ TOÁN – NGHỀ ĐÒI HỎI NHU CẦU NHÂN LỰC NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
NGHỀ KẾ TOÁN – NGHỀ ĐÒI HỎI NHU CẦU NHÂN LỰC NGÀY CÀNG TĂNG CAO

Trước bối cảnh kinh tế hội nhập khu vực và toàn cầu, lực lượng lao động không đơn thuần chỉ phục vụ trong nước mà còn phải “đẩy mạnh” ra các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. Dù cho môi trường cạnh tranh lao động sẽ khó khăn và khắc nghiệt, nhưng cơ hội mở ra với các nhóm nghề, nhất là nghề Kế toán vẫn đang “hot” và “đa dạng” với nhiều vị trí việc làm. Sự phát triển ổn định cũng như cơ hội việc làm của nghề này không phải là thấp, bởi bất cứ công ty nào hoặc tập đoàn lớn nhỏ nào trên thế giới cũng đều có vị trí kế toán trong công ty.

Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong khi hàng triệu bạn trẻ khác cũng đang đi tìm việc như bạn khi ra trường? Câu trả lời nằm ở chất lượng đào tạo của ngôi trường mà bạn muốn chọn theo học nghề này. Đối với các bạn trẻ, thay vì dành thời gian đắn đo với những câu hỏi như “Có nên học nghề Kế toán không?”, tại sao các bạn không bắt tay vào việc tìm hiểu thử xem nghề đó như thế nào để chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất để theo đuổi.

Hãy đến với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, bạn sẽ lựa chọn được nghề học lý tưởng và dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Tốt nghiệp nghề Kế toán, các bạn có thể đảm nhận là nhân viên kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp, nhân viên kiểm soát nội bộ, nhân viên khai báo thuế tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế hoặc các cơ quan thuộc khu vực quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội khác. Sau một thời gian công tác có thể được cử giữ chức vụ kế toán trưởng, ngoài ra có thể tự mở dịch vụ kế toán hoặc đại lý thuế cho các doanh nghiệp

Với phương pháp đào tạo gắn liền thực tiễn cùng với chương trình học kỳ doanh nghiệp nên sinh viên tốt nghiệp nghề Kế toán tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang luôn nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp tốt. Nhà trường luôn trang bị đầy đủ tri thức, kỹ năng và ngoại ngữ để sinh viên sau khi ra trường luôn nổi trội, tự tin và thích ứng tốt trong môi trường làm việc. Thành công trong công việc của sinh viên chính là thước đo và nền tảng cho sự phát triển, hội nhập của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang.

Hãy đến với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng các bạn!

Một số hình ảnh hoạt động


Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2809
Tháng này91204
Tổng cộng2638718