Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NGHỀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN – NGHỀ HỌC CÓ NHIỀU TIỀM NĂNGVÀ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
NGHỀ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN – NGHỀ HỌC CÓ NHIỀU TIỀM NĂNGVÀ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Như các bạn đã biết, nhu cầu về thuỷ sản trên toàn cầu sẽ tiếp tục gia tăng khi dân số thế giới không ngừng phát triển. Đặc biệt, trong điều kiện nguồn hải sản tự nhiên không thể gia tăng thì hoạt động nuôi trồng thuỷ sản chính là nguồn cung cho tương lai. Trong hơn 15 năm qua, nuôi trồng thuỷ sản đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và hiện nay Việt Nam là một trong những quốc gia sản xuất thuỷ sản lớn nhất trên thế giới. Vì vậy, nghề Nuôi trồng thủy sản trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế quốc dân và sự phát triển gần đây đã giúp cải thiện sinh kế cho người nông dân.

Trong nhiều mùa tuyển sinh, nghề Nông – Lâm – Ngư luôn là “top” nghề được chú ý đến nhiều nhất, đây là nhóm nghề có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định và phát triển trong tương lai.

Vì vậy, các bạn trẻ nên lựa chọn học nghề Nuôi trồng thủy sản nếu muốn sau khi ra trường dễ dàng tìm được việc làm phù hợp, các bạn không phải làm các công việc ở ngoài đồng lúa hay trên rừng mà chỉ làm các công việc nghiên cứu, chế tạo.

Hãy đến với trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, chúng tôi sẽ cùng bạn hoạch định nghề nghiệp trong tương lai.

Theo quy hoạch tổng thể phát triển thủy sản của cả nước đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ hình thành trung tâm thủy sản tại Cần Thơ; trung tâm nghề cá Tây Nam Bộ tại Kiên Giang; thu hút đầu tư, sản xuất, xuất khẩu sản phẩm thủy sản an toàn; thu hút nguồn nhân lực thủy sản trình độ cao từ các trung tâm, viện, trường.

Sau khi tốt nghiệp nghề Nuôi trồng thuỷ sản, các bạn có thể làm việc tại: Chi cục thủy sản Tỉnh; Trung tâm Khuyến nông; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Cơ sở, doanh nghiệp, Trại sản xuất giống thủy sản; các khu nuôi thủy sản trong và ngoài tỉnh; Công ty thức ăn thủy sản, thuốc thú y thủy sản,..; Tự mở cửa hàng thuốc thú y thủy sản, kinh doanh thức ăn thủy sản,…

Hãy đến với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng các bạn!

Một số hình ảnh hoạt động:Phòng Truyền thông và Quan hệ Quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay2847
Tháng này91242
Tổng cộng2638756