Dự án chung cư Tân Hoàng Minh d le roi soleil quảng an Tây Hồ, Hà Nội. Dự án chung cư 23 lê duẩn Q1, TP. HCM, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh. Công ty cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê ô dù giá rẻ nhất. Công ty cho thuê backdrop uy tín tại Hà Nội - nhiều mẫu mã đẹp. Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà, cam kết hiệu quả 100%. Xưởng sản xuất máy ép cám viên chăn nuôi, máy ép cám viên mini cho thỏ, gà, vịt, chim bồ câu. Dịch vụ thuê chú rể đẹp trai, cao ráo, cam kết bảo mật thông tin. Công ty cung cấp, cho Thuê người đại diện cưới hỏi toàn quốc.

NGÀNH TIẾNG ANH DU LỊCH – NGÀNH HỌC ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH VÀ DỄ DÀNG TÌM KIẾM VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Bạn thích học tiếng Anh, Kinh tế, Lễ tân nhà hàng, khách sạn hay đam mê làm Hướng dẫn viên du lịch,…? Thực tế, mỗi chuyên ngành sẽ có định hướng khác nhau, tùy vào sở thích và năng lực mà bạn có thể lựa chọn một ngành học mình yêu thích. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn học ngành nào đúng với đam mê, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình và có thể tìm kiếm việc làm ngay khi tốt nghiệp thì bạn còn chần chừ gì không chọn ngành Tiếng Anh Du lịch. Khi học ngành này, ngoài việc bạn có thể theo đuổi đam mê học chuyên ngành về Du lịch, các bạn còn được học thêm tiếng Anh. Vốn ngoại ngữ tốt chắc chắn là một vũ khí rất đắc lực cho những bạn muốn theo đuổi công việc ở môi trường sử dụng tiếng Anh và mong muốn có thu nhập cao.

Nắm bắt nhu cầu thực tế của xã hội và các nhà tuyển dụng, từ năm 2014, bên cạnh chuyên ngành Du lịch và các ngành khác, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang đã bắt đầu tuyển sinh ngành Tiếng Anh Du lịch. Đến nay, trường đã đào tạo được hàng trăm sinh viên và hầu hết các em đều tìm được công việc đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp. Với những kết quả đã đạt được trong những năm qua, có thể thấy đây là một hướng đào tạo hoàn toàn đúng của nhà trường, đặc biệt trong giai đoạn ngành du lịch đang ngày càng phát triển như hiện nay.

Ngành Tiếng Anh Du lịch là ngành tiếng Anh kết hợp chuyên môn của 02 ngành Du lịch và Kinh tế, trình độ Cao đẳng. Trong đó, sinh viên được đào tạo các kiến thức nền tảng và kỹ năng tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết, ngữ âm thực hành (đọc từ và câu chính xác theo trọng âm, ngữ điệu), và tiếng Trung Quốc. Bên cạnh đó, sinh viên được học thêm các kiến thức về Du lịch, Kinh tế, chuyên môn tiếng Anh như TOEIC, tiếng Anh Du lịch và tiếng Anh Thương mại. Ngoài ra, để nâng cao kỹ năng thực tế, sinh viên còn được đi thực tập tại các doanh nghiệp, khu du lịch, nhà hàng, khách sạn có sử dụng tiếng Anh.

Tốt nghiệp ngành Tiếng Anh Du lịch, các bạn sẽ có cơ hội lớn làm việc tại các nơi đã đi thực tập, đặc biệt tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu giải trí có nhu cầu cao về khả năng tiếng Anh. Vị trí các bạn có thể đảm nhiệm là nhân viên lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, quản lý khu du lịch, khách sạn, phiên dịch viên hoặc tiếp viên hàng không.

Ngành tiếng Anh Du lịch tuy có tuổi đời khá trẻ so với những ngành đào tạo khác, song sinh viên ngành Tiếng Anh Du lịch luôn có những cơ hội việc làm tốt mà không phải ngành đào tạo nào cũng có được.

Hãy đến với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng các bạn!

Một số hình ảnh hoạt động:

Phòng Truyền thông và Quan hệ quốc tế

LIÊN HỆ

LƯỢT TRUY CẬP

Hôm nay4868
Tháng này79856
Tổng cộng2739805